คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมกับภารกิจด้านการพยาบาล โรงพยาบาลลำปาง ร่วมกับสถาบันการศึกษาพยาบาลอีก 5 สถาบัน

22/3/2566 13:03:53น. 7536
วันที่ 21 มีนาคม 2566 ดร.นภาพร เอี่ยมละออ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์ ไชยบาล ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต พร้อมด้วย ดร.กฤติพิชญ์ ฐิติพิชญานันท์ และอาจารย์พิมพ์ใจ ลังการ์พินธุ์ เข้าร่วมประชุมกับภารกิจด้านการพยาบาล โรงพยาบาลลำปาง ร่วมกับสถาบันการศึกษาพยาบาลอีก 5 สถาบัน เพื่อประเมินผลการจัดฝึกภาคปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาลในรอบปีที่ผ่านมาและร่วมกันวางแผนการฝึกภาคปฏิบัติในปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมสุรินทร์-สมพร โอสถานุเคราะห์ ชั้น 6 อาคารนวมินทราชประชาภักดี โรงพยาบาลลำปาง

ภาพ :   ดร.นภาพร เอี่ยมละออ ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ ผศ.พัชรินทร์ ไชยบาล
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.นภาพร เอี่ยมละออ ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ ผศ.พัชรินทร์ ไชยบาล
เพิ่มข่าวโดย :   Somkiat.wo@up.ac.th
22/3/2566 13:03:53น. 7536