นักเรียนสาธิต มพ. รวมทีมคว้าเหรียญรางวัลระดับนานาชาติในการแข่งขันในรายการ International Youth Metaverse Robot Competition 2022

25/8/2565 11:52:34น. 954
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ได้รับเหรียญรางวัลระดับนานาชาติ ในการแข่งขันในรายการ International Youth Metaverse Robot Competition 2022 (IYMRC 2022) บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยได้คว้าเหรียญรางวัลทั้งหมด 4 เหรียญ ได้แก่ 2 เหรียญทอง 2เหรียญทองแดง ซึ่งนักเรียนที่ได้เข้าร่วมแข่งขัน ดังนี้
ทีมหุ่นยนต์ Plastic slitter รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง
นาย นรวิชญ์ มหาพรม   นักเรียนชั้น ม. 5.4
นาย พิชญะ รัชผล        นักเรียนชั้น ม. 5.4
นาย นพกร กันทากาศ  นักเรียนชั้น ม.5.5
นางสาว ชวัลลักษณ์ ศรีเอี่ยมตระกูล นักเรียนชั้น ม. 5.4
นาย ธัญพิสิษฐ์ ปี่แก้ว   นักเรียนชั้น ม. 5.5

ทีมหุ่นยนต์ Safety staff รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง
นาย เอื้ออังกูร เพชรสอดแสง  นักเรียนชั้น ม.4.4
นาย กฤษฏิ์พัฒน์ บุตรโยธี      นักเรียนชั้น ม.4.5
นาย ธนวิชญ์ ชัยดา                นักเรียนชั้น ม.4.5
นาย พีรณัฐ เทพสุคนธ์           นักเรียนชั้น ม.5.5
นาย ธนโชติ เพาะผล             นักเรียนชั้น ม.5.4

ทีม หุ่นยนต์ The Cereals Machine
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เหรียญทองแดง
นาย ชนะชล จันทร์โชติ นักเรียนชั้น ม.6.5
นาย โชตยากร ดวงแก้ว นักเรียนชั้น ม.6.5
นาย เอกบุญญา ศรีสุข นักเรียนชั้น ม.5.5
นาย ธนดล เพาะผล นักเรียนชั้น ม.4.4
นาย จักรราช เมฆเครือ นักเรียนชั้น ม.4.5

ทีมหุ่นยนต์ Transportation Robot
นาย ศุภวิชญ์ ดอกจันทร์ นักเรียนชั้น ม.4.3
นาย แทนคุณ สุชฎา นักเรียนชั้น ม.4.3

โดยมี อ.ศริทธิ์ พร้อมเทพ เป็นผู้ควบคุมทีมแข่งขัน

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
25/8/2565 11:52:34น. 954