18/7/2565 20:26:31น. 613
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะสหเวชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ณ ลานประดิษฐานพระพุทธภุชคารักษ์ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น. โดยคณะสหเวชศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันวันอาสาฬหบูชา จัดขึ้นเพื่อเป็นการสืบทอดพิธีกรรมอันดีงามของชาวพุทธศาสนิกชน และ เป็นการร่วมจิตร่วมใจของผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ในการสืบทอดประเพณีอันดีงามและตอบโจทย์กับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยพะเยา อีกด้วย

ภาพ :   ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี / งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
18/7/2565 20:26:31น. 613