คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566

15/10/2567 13:55:21น. 63

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 10 – 11 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมคณะฯ EN1104 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์  ดำรงวิริยะนุภาพ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรภายในคณะเข้าร่วม ซึ่งการประเมินในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินประกอบด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ แก้วกุลชัย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ประธานกรรมการ)
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญญาณัฐ  สุนทรประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรรมการ)
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัทยา  กุลนิธิชัย อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรรมการ)
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตระกูล พรหมจักร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา (ผู้สังเกตการณ์)

ซึ่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนากระบวนการดำเนินงานและการพัฒนาบุคลากรตามเกณฑ์ EdPEx และปรับปรุงคุณภาพการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ใช้กลไกการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการปรับปรุงคุณภาพ เพื่อก้าวสู่การปฏิบัติที่ดี และเป็นแรงผลักดันให้เกิดการพัฒนาคุณภาพสู่ผลสัมฤทธิ์อย่างต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไป

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
15/10/2567 13:55:21น. 63