15/10/2567 11:42:26น. 22
อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์เป็นตัวแทนเข้าร่วม กิจกรรมพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือนักวิจัย กิจกรรมพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือนักวิจัยโครงการ "นวัตกรรมเครื่องสำอางเพื่อความยั่งยืน"
ดร.ภนิกชา วิชยปรีชา และ อาจารย์ รณิศ เจริญจิตติชัย อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ ม.พะเยา เป็นตัวแทนเข้าร่วม
กิจกรรมพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือนักวิจัยโครงการ "นวัตกรรมเครื่องสำอางเพื่อความยั่งยืน" ภายใต้โครงการ Reinventing University System ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม 2567
ที่จัดขึ้นโดยสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มฟล. มีรองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.วันดี รังสีวิจิตรประภา เป็นหัวหน้าโครงการ โดยมีคณะนักวิจัยจากสถาบันเครือข่าย ซึ่งประกอบด้วย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้นักวิจัยได้แลกเปลี่ยนความรู้และความเชี่ยวชาญในการทำงานวิจัยร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัย และสร้างเครือข่ายวิจัยด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Cr.ภาพจากเพจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เพิ่มเติม: https://www.pharmacy.up.ac.th/th/main/readnew/397

ภาพ :   เพจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์ ม.พะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
15/10/2567 11:42:26น. 22