NEXT STOP @UP เตรียมตัวสู่รั้ว ม.พะเยา EP.1

8/10/2567 12:51:22น. 66

มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนนักเรียน ม.6 และผู้สนใจ เข้ารับชมรายการ “NEXT STOP @UP เตรียมตัวสู่รั้ว ม.พะเยา”

รายการที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูลและแนะนำการสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยาผ่านระบบ TCAS 1 ซึ่งเป็นโอกาสแรกสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องใช้ Portfolio ในการสมัคร

ใน ตอนที่ 1 ของรายการนี้ เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับรายละเอียดของ โควตา TCAS 1 ที่เปิดรับนักเรียนในสาขาต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งเกณฑ์การสมัครและข้อกำหนดต่าง ๆ ที่ควรทราบ เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนในการเตรียมตัวสมัครเรียน

รายการ “NEXT STOP @UP” จะออกอากาศทุกวันอังคาร โดย ตอนที่ 1 จะเริ่มต้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2567 ท่านสามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง:

1. Facebook มพ.โพสต์

2. YouTube UP Channel

อย่าพลาดโอกาสสำคัญในการรับข้อมูลการสมัครเข้าศึกษาต่อ พร้อมทั้งคำแนะนำจากทีมงานมหาวิทยาลัยที่จะช่วยให้นักเรียนเตรียมตัวได้อย่างมั่นใจ

ภาพ :   บรรเจิด หงษ์จักร
ข้อมูล/ข่าว :    บรรเจิด หงษ์จักร
เพิ่มข่าวโดย :   bunjerd.ho@up.ac.th
8/10/2567 12:51:22น. 66