ตัวแทนโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย เข้าพบผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ และมอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิตพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 ภายใต้โครงการ “มูลนิธิเวชดุสิตฯ ปลูก

24/9/2567 9:38:16น. 14
โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย มอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิตพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2

วันที่ 23 กันยายน 2567 ตัวแทนโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย เข้าพบผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และมอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิตพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 จำนวน 4 คน (ทุนต่อเนื่องประจำปีการศึกษา 2567) ภายใต้โครงการ มูลนิธิเวชดุสิตฯ ปลูกต้นกล้า สร้างพยาบาลของมูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาชราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาสำหรับผู้ที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาพยาบาลศาสตร์ในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยพยาบาล นอกจากนี้ยังได้มีการประสานความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์กับโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพอีกด้วย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
24/9/2567 9:38:16น. 14