18/9/2567 23:38:38น. 37

วันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๗ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นภาพร  เอี่ยมละออ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รักษาการแทน คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีทำบุญสืบชะตา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ ๒๑ ปี ประจำปี ๒๕๖๗ ลานกิจกรรม ชั้น คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมของบุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน และสร้างจิตสำนึกด้านความรักและความภูมิใจในสถาบัน

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวกัลยกร รับงาน
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
18/9/2567 23:38:38น. 37