กองกิจการนิสิต จัดโครงการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาองค์กร ประจำปี 2567

13/9/2567 10:40:12น. 9
km
วันที่ 12 กันยายน 2567  กองกิจการนิสิต ได้จัดโครงการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาองค์กร ประจำปี 2567 (KM เครือข่ายกิจการนิสิตประจำคณะ/วิทยาลัย)  กล่าวเปิดโครงการโครงการโดย นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต โครงการนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวม แลกเปลี่ยน และถ่ายทอดความรู้ของบุคลากร ผ่านกระบวนการศึกษาดูงาน เวทีเสวนา หรือสุนทรียสนทนา และการเล่าเรื่องพูดคุยแลกเปลี่ยน ความคิดเห็น ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างกัน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธนชาติ วิวัฒนภูติ Head of Strategic Solutions บริษัท ลานนาคอม จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน Microsoft Copilot ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรในสังกัดกองกิจการนิสิต และนักวิชาการศึกษาที่ดูแลงานด้านกิจการนิสิตประจำคณะ/วิทยาลัย จำนวนรวมทั้งสิ้นประมาณ 45 คน ณ โรงแรม กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
13/9/2567 10:40:12น. 9