วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมภาวะผู้นำ ผู้ตาม และการทำงานเป็นทีม

6/9/2567 17:02:41น. 31
    เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการเสริมสร้างความรัก ความผูกพัน ค่านิยม และขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานเพื่อองค์กร กิจกรรมที่ 2 กิจกรรมส่งเสริมภาวะผู้นำ ผู้ตาม และการทำงานเป็นทีม ณ โรงแรม M2 Hotel Watersid จังหวัดพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรากาลกุลเกษม อาจารย์สาขาวิชากฎหมายเอกชน นายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และนายกฤตยชญ์ วงษ์หาญ หัวหน้างานบูรณาการพันธกิจวิจัย และบริการวิชาการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “ภาวะผู้นำ ผู้ตาม และการทำงานเป็นทีม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรวิทยาลัยการศึกษา เกิดความรักความผูกพันต่อองค์กรเพิ่มขึ้น และสร้างขวัญกำลังใจการปฏิบัติงาน เกิดแรงจูงใจในการพัฒนาตนเอง พัฒนางานให้บรรลุเป้าหมายของวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/9/2567 17:02:41น. 31