วิทยาลัยการศึกษา คว้า 2 รางวัล ในกิจกรรม ‘‘ SHOW & SHARE UP - GREEN 2024 ’’ ครั้งที่ 2

5/9/2567 16:06:20น. 62

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร นายอภิเดช เทพรังสาร นักวิชาการพัสดุ และนายคมธิต จันตะมะ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP - GREEN 2024 ครั้งที่ 2 “การพัฒนากายภาพ สิ่งแวดล้อม และศักยภาพของผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ สู่การเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบในการสร้างความยั่งยืน และต้นแบบในการบริหารการจัดซื้อจัดจ้าง (Super KPI)” ซึ่งจัดโดย กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงผลการดำเนินงานประจำปีและการมีส่วนร่วมของบุคลากรและนิสิตในด้านการพัฒนากายภาพและสิ่งแวดล้อมตามเกณฑ์ UI Green สู่การเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบในการสร้างความยั่งยืน และเพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารจัดการด้านการพัสดุอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

โดยวิทยาลัยการศึกษา เสนอผลงานเข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 จำนวน 2 โครงการ ดังนี้

1. การศึกษาการพัฒนาพื้นที่สวนรักษ์ธรรมเพื่อการออกกำลังกายในสภาพอากาศที่บริสุทธิ์ หัวหน้าโครงการ ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม ตำแหน่ง รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร

2. สภาพและแนวทางการบริหารสถานศึกษาตามมาตรการป้องกัน และแก้ไขปัญหาสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาเชียงราย เขต 4 หัวหน้าโครงการ นางสาวขนิษฐา ใจกล้า นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
5/9/2567 16:06:20น. 62