วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ตามพันธกิจของวิทยาลัยการศึกษา (การปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิชาชีพทางการศึกษา)

3/9/2567 10:55:25น. 20
วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ตามพันธกิจของวิทยาลัยการศึกษา (การปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิชาชีพทางการศึกษา ห้องสโมสรนิสิต และห้องบัณฑิตศึกษา)
   เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและฐานข้อมูลในการบริหารงานและสื่อสารองค์กร กิจกรรมการประชาสัมพันธ์ตามพันธกิจของวิทยาลัยการศึกษา (การปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิชาชีพทางการศึกษา ห้องสโมสรนิสิต และห้องบัณฑิตศึกษา) ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัยการศึกษา อาคารเรียนรวม (PKY) มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวต้อนรับวิทยากร และกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ อาจารย์เมทิกา เลิศปฐมา ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัณณพงศ์ กุลพัฒน์เศรษฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ และอาจารย์บรรเจิด ศรีมูล อาจารย์สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “แนวทางการออกแบบห้องฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา ห้องสโมสรนิสิต และห้องบัณฑิตศึกษา ให้เหมาะสมกับผู้เรียน และพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอนที่เป็นไปตามเกณฑ์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการปรับปรุงห้อง ให้มีความพร้อมในด้านการจัดการเรียนการสอน มีความทันสมัย และบรรลุตามเป้าหมายของวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
3/9/2567 10:55:25น. 20