คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมและนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินผลกระทบด้านสุขภาพ

3/9/2567 10:46:52น. 24
ในวันที่ 15-16 สิงหาคม 2567
สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมและนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินผลกระทบด้านสุขภาพ (HIA FORUM) ประจำปี 2567 “เมืองสุขภาพดี ชีวีมีสุข ด้วย HIA” เพื่อนำเสนอ แลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการประยุกต์ใช้เครื่องมือประเมินผลกระทบด้านสุขภาพ (HIA) ตลอดจนประเด็นปัญหาสุขภาพสำคัญของพื้นที่ภาคเหนือ และภาคอื่นๆ ทั่วประเทศ จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และหน่วยงานภาคีเครือข่าย
โดยได้รับรางวัล The Best Oral Presentation ในผลงานชื่อ Application of Health Impact Assessment Process in Development of a Health Literacy Enhancement Program for Fine Particulate Matter Prevention for Village Health Volunteers in Upper Northern Thailand นำเสนอโดย ผศ.ดร.นัฐพล ปันสกุล

ภาพ :   ผศ.ดร.นัฐพล ปันสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.นัฐพล ปันสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
3/9/2567 10:46:52น. 24