โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม สนับสนุนยาสามัญประจำบ้าน

2/9/2567 17:54:04น. 34
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน
เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา นายแพทย์กฤติน นาราเวชสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม ร่วมกับ พระอาจารย์พระครูพิศิษฏ์สรการ (พระครูบาเอก) พร้อมด้วยคณะศิษย์วัดป่าพระอุบาลี สนับสนุนยาสามัญประจำบ้านที่จำเป็นให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่ บ้านสันช้างหิน บ้านบ่อแฮ้ว บ้านทุ่งกิ่ว ต.แม่ใส อ.เมือง จ.พะเยา เพื่อเป็นประโยชน์ในช่วงวิกฤตอุทกภัย ที่กำลังได้รับผลกระทบอยู่ขณะนี้

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
2/9/2567 17:54:04น. 34