วิทยาลัยการจัดการ ต้อนรับวิทยาลัยการศึกษา พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนข้อเสนอแนะและแนวทางในการร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา

26/8/2567 10:49:55น. 64
วันที่ 24 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับบุคลากรวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากร วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี นางสาวกัญญาภัทร วิมลสุต หัวหน้าสำนักงาน นายอภิเดช เทพรังสาร นักวิชาการพัสดุ และนายคมธิต จันตะมะ นักวิชาการศึกษา ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องงาน การให้บริการเช่าสถานที่ ,การประเมินคุณธรรมและความ โปร่งใสในการดาเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) , สำนักงานสีเขียว (Green Office) , การจัดซื้อจัดจ้าง และการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีในการดำเนินกิจกรรมทางด้านการประชุมและการประชาสัมพันธ์ ณ ห้อง L807 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
💜💛💜💛💜💛💜
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🎦Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
📲TikTok วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”
.

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
26/8/2567 10:49:55น. 64