คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ “ปลูกไม้ผลคนกินได้”

21/8/2567 13:18:11น. 55
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

ในวันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 15.45 น รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ และตัวแทนนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ “ปลูกไม้ผลคนกินได้” ถวายแม่ของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิม พระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณพื้นที่ปลูกรักษาไม้ผล ด้านข้างโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อขยายผลต่อยอด จิตอาสาพระราชทาน และโครงการ เราทำความดีด้วยหัวใจ ทั้งยังเป็นการส่งเสริมกระบวนการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตด้านจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์อีกด้วย

บรรยากาศภายในโครงการทุกคนล้วนรวมใจเป็นหนึ่ง ทุกกอง และทุกคณะของมหาวิทยาลัยพะเยาสวมชุดสีฟ้า มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส กิจกรรมดังกล่าวดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย สุขใจและมีความสุขกันถ้วนหน้า