20/8/2567 11:20:09น. 40
    เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรม “การเขียนหนังสือราชการ” ภายใต้โครงการการจัดการความรู้เพื่อสร้างแนวปฏิบัติที่ดีในการบริหารองค์กรเพื่อความเป็นเลิศ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา อาคารเรียนรวม (PKY) มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร อาจารย์เมทิกา เลิศปฐมา ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรวิทยาลัยการศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการเขียนหนังสือราชการ ตลอดจนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/8/2567 11:20:09น. 40