คณะวิศวกรรมศาสตร์ มพ. คว้าอันดับ 3 การแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ระดับอุดมศึกษาครั้งที่ 17

20/8/2567 9:27:16น. 314
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มพ. คว้าอันดับ 3  การแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ระดับอุดมศึกษาครั้งที่ 17

อาจารย์สังสรรค์ วงศ์ไชยรัตน และ อาจารย์ปรัชญา แสนแปง อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมนิสิตหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมโครงการแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 17 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 – 1 สิงหาคม 2567 โดยการแข่งขันในปีนี้ มีสถาบันอุดมศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 29 สถาบัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาวิศวกรรมโยธาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คอนกรีตมวลเบา ประเภทกำลังอัดสูงที่สุด จากการแข่งขันคอนกรีตมวลเบาระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 17 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีรายชื่อดังนี้

• นายอดิศร บัวพันธ์

• นายวันอดินันต์ หวันกะมา

• นายญานภัทร จันทร์คำ

• นางสาวเกวรินทร์ สายฉลาด

• นายปฏิพัทธ์ อินกัน

• นายต้นตระกูล ปัญสุวรรณ์

• นายถิรวัฒน์ บันแปง

ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยพะเยาที่นิสิตได้นำความรู้ในวิชาชีพที่เรียนมาประยุกใช้ในการแข่งขันจนประสบความสำเร็จและสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตการทำงานในอนาคตต่อไป

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
20/8/2567 9:27:16น. 314