อาจารย์วิทยาลัยการศึกษา เป็นวิทยากรในโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้านการแนะแนวและให้คำปรึกษา สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดพะเยา รุ่นที่ 1

13/8/2567 15:41:26น. 23
    เมื่อวันที่ 7-9 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลำไย สีหามาตย์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน และหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน พร้อมด้วย ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร อาจารย์เมทิกา เลิศปฐมา ผู้ช่วยคณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร อาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในหัวข้อ “ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการแนะแนว การให้คำปรึกษาและการดูแลช่วยเหลือผู้เรียน” ในโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้านการแนะแนวและให้คำปรึกษา สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดพะเยา รุ่นที่ 1 ณ โรงแรมพะเยาเกทเวย์ จังหวัดพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถนำไปปฏิบัติในการแนะแนวและให้คำปรึกษา และการดูแลช่วยเหลือเพื่อให้การพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้เรียนหรือผู้รับบริการที่มีคุณภาพ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
13/8/2567 15:41:26น. 23