คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณาจารย์ นักศึกษา แขนงวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

13/8/2567 11:15:55น. 44
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณาจารย์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (พัฒนาสังคม) และบุคลากรสายสนับสนุน ต้อนรับคณาจารย์ นักศึกษา แขนงวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ณ ห้องบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์ปรัชญาณินทร์ วงศ์อทิติกุล  ประธานแขนงวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา แขนงวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนและนำเสนอผลงานทางวิชาการระหว่างเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา ครั้ง ที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ เปิดโลกวิชาการให้แก่นักศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้แลกเปลี่ยน แนวคิด มุมมองทางสังคมที่หลากหลายในมิติต่าง ๆ กิจกรรมครั้งนี้ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็น เรื่อง “Multicultural Societies of the Mekong Region in Changing Environment” ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา