คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ จัดการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อชุมชนในยุคดิจิทัล เพิ่มทักษะการปรับตัวของนักกฎหมายในยุคพลวัฒน์

2/8/2567 15:59:06น. 432
เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อชุมชนในยุคดิจิทัล เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะการปรับตัวของนักกฎหมายในยุคพลวัฒน์ ในหัวข้อ “พัฒนาปัญญาประดิษฐ์กับความท้าทาย และการเตรียมพร้อมในวิชาชีพกฎหมาย” ณ ลานเอนกประสงค์หน้าห้องสโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นประธานกล่าวกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมและกล่าวเปิดกิจกรรม ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งสามท่าน ได้แก่ 1.รองศาสตราจารย์. ดร.วรวรรธน์ ศรียาภัย คณะศิลปศาสตร์ 2. อาจารย์ปิยอร เปลี่ยนผดุง คณะนิติศาสตร์ 3.นางสาวเปรมดา ทิพย์เดโช คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ สรุปผลการแข่งขันดังกล่าว นายกิตติศักดิ์ ดงบัง รหัสนิสิต 65036741 และนางสาวบัวชมพู สะกะมะณี รหัสนิสิต 66031297 จะเป็นตัวแทนนิสิตเพื่อเข้าร่วมแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ระดับปริญญาตรี ประจำปี พ.ศ. 2567 เนื่องในวันรพี หัวข้อ “การพัฒนาปัญญาประดิษฐ์กับความท้าทายและการเตรียมพร้อมในวิชาชีพกฎหมาย” ในวันเสารที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องประมวลกุลมาตย์ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ต่อไป

ภาพ :   ศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร
ข้อมูล/ข่าว :    ศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
2/8/2567 15:59:06น. 432