วิทยาลัยการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และบุคลากร ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย ในระดับนานาชาติ

14/3/2567 22:38:44น. 179
ขอแสดงความยินดีกับ 💐👏🏻
ดร.เพ็ญพิมพ์ พวงสุวรรณ
รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน
ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว
โรงแรม และธุรกิจบริการ
-----------------------
ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“THE IMPACT OF GOOGLE MAPS APPLICATION ON THE DIGITAL ECONOMY”
ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ CORPORATE AND BUSINESS STRATEGY REVIEW / Volume 5,Issue 1, 2024, pp. 192-203, DOI: 10.22495/cbsrv5ilart18
-----------------------
สามารถอ่านและดาวน์โหลดบทความได้ตามลิงค์
-----------------------

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
14/3/2567 22:38:44น. 179