คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแสดงความยินดีกับท่านผู้ว่าฯ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือ

21/1/2567 11:05:45น. 267
ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 ณ ศาลากลางจังหวัดพะเยา คณะนิติศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าสวัสดีปีใหม่ 2567 และแสดงความยินดีกับท่านผู้ว่าฯ รัฐพล นราดิศร เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างจังหวัดพะเยา และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อพัฒนาและสนับสนุนงานของจังหวัดพะเยา ในมิติต่าง ๆ เช่น ด้านสิทธิมนุษยชน ด้านกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม การให้บริการทางวิชาการ การให้ความรู้ด้านกฎหมายแก่ผู้ปฏิบัติงานและประชาชน ตลอดจนการพัฒนากระบวนการยุติธรรมทางเลือกด้วยการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ร่วมกับศูนย์ดำรงธรรม คณะกรรมการหมู่บ้าน การไกล่เกลี่ข้อพิพาทในระดับอำเภอ และการขับเคลื่อนยุติธรรมชุมชน เพื่ออำนวยความเป็นธรรมให้แก่ประชาชน

ภาพ :   นิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
ข้อมูล/ข่าว :    นิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
21/1/2567 11:05:45น. 267