สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวดซุ้มประตูป่า และโคมควัน ในโครงการสืบสานประเพณียี่เป็ง ประจำปี 2566

1/12/2566 12:08:17น. 299
สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวดซุ้มประตูป่า และโคมควัน ในโครงการสืบสานประเพณียี่เป็ง มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566
     เมื่อวันที่ 20 และ 25 พฤศจิกายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันประกวดซุ้มประตูป่า และโคมควัน ภายใต้โครงการสืบสานประเพณียี่เป็ง มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 โดยโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดพื้นที่ให้นิสิตได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรม ส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีของท้องถิ่น รวมไปถึงสร้างความสามัคคีและการมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทั้งสองรายการ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/12/2566 12:08:17น. 299