ม.พะเยา มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ

29/9/2566 11:56:12น. 745
มอบโล่ประกาศเกียรติคุณเกษียณอายุราชการ

วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ และ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ นายสมทบ เหล็กสิงห์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา เข้ามอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ และเพื่อขอบคุณท่านผู้ว่าฯ ที่ได้สนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยาอย่างดียิ่งเสมอมา

ภาพ :   นายศรัณย์ชัย จินดานาวิน/นิสิตฝึกงาน งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
29/9/2566 11:56:12น. 745