สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมส่งเสริมและสร้างแรงจูงใจให้ครูผู้สอนพัฒนาการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้

24/8/2566 14:38:23น. 627
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมกาเรียนรู้ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการ และเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพิจารณาคัดเลือกผลงานที่มีวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) (กิจกรรมที่ 5) โครงการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยการส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือกผ่านสำนักงานนเขตพื้นที่การศึกษา ประจำเขต เพื่อคัดเลือกผลงานที่มีวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) เข้ารับการคัดเลือกในระดับ สพฐ. (สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน) จำนวน 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทครูผู้สร้างสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ประเภทครูผู้ใช้สื่อเทคโนโลยีดิจิทัล และประเภทผู้ขับเคลื่อนระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขึ้นพื้นฐาน ( OBEC Content Center) และทำการคัดเลือกผลงานที่สมควรได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยม จำนวน 40 ผลงาน เพื่อส่งเสริม และกระตุ้นให้เกิดแรงจูงใจกับครูผู้สอน นำไปสู่การพัฒนาการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในระหว่างวันที่ 20 - 25 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมเดอะพาลาสโซ กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   ภาพ : นายประยูร ศิริคุณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อ
ข้อมูล/ข่าว :    ข้อมูล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมกาเรียนรู้ ข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ รักษาการแทนหัวหน้างานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
24/8/2566 14:38:23น. 627