โครงการบริหารเงินดีมีสุข

22/8/2566 9:04:10น. 6022
บริหารเงินดีมีสุข
วันที่ 21 สิงหาคม 2566

กองการเจ้าหน้าที่ ร่วมกับ สภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการจัดโครงการบริหารเงินดีมีสุข ณ ห้อง Active Learning อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด รองอธิการบดีฝ่ายกฏหมายและทรัพย์สิน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งเป็นโครงการที่มีความสำคัญในการให้ความรู้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาเกี่ยวกับการบริหารจัดการทางการเงิน โดยมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ในการจัดการบรรยายหัวข้อ "บริหารเงินดี Happy แน่นอน" โดย อาจารย์รัก (ดร.อัจฉรา โยมสินธุ์) ศูนย์ศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนและเศรษฐกิจพอเพียง สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA)
ในหัวข้อ:
💸 การตรวจสุขภาพทางการเงิน
💸 จัดการเงินดี จัดการหนี้ได้
💸 ลงทุนอย่างชาญฉลาด
💸 หลักคิดพิชิตความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน
ซึ่งมีบุคลากรเข้าร่วมโครงการจำนวนกว่า 200 คน

รายละเอียดเพิ่มเติม:
งานส่งเสริมและพัฒนา ☎️1042

We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional
💜💜💜💜💜

ภาพ :   นายจงรักไทย เปลวทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
22/8/2566 9:04:10น. 6022