ม.พะเยา ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยโรงพยาบาล ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566

27/7/2566 15:25:02น. 760

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เข้าร่วมและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยโรงพยาบาล ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 โดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นเจ้าภาพร่วมกับชมรมเครือข่ายวิจัยโรงพยาบาลจัดขึ้น ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา

การจัดประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยโรงพยาบาล ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 ได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงพยาบาลพะเยา นายแพทย์ธวัชชัย ปานทอน กล่าวรายงาน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร กล่าวเปิดโครงการ การจัดประชุมวิชาการในครั้งนี้จัดภายใต้ธีมงาน "Redesign, Resilience, Reconnect and Rehearsal for the optimal research" การเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ ต่อยอดผลงานสร้างสรรค์ มีทักษะ สู่การวิจัยที่ดีที่สุดอย่างมืออาชีพ เป็นเวทีให้บุคลากรทางด้านสาธารณสุขได้เผยแพร่ผลงานวิชาการแลกเปลี่ยนผลงาน ความรู้ แนวคิด ทักษะและประสบการณ์ และสามารถนำผลงานไปพัฒนาและประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานตอบสนองต่องานด้านสาธารณสุข ให้มีประสิทธิภาพและยั่งยืน ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 มีการจัดปาฐกถาพิเศษ "Redesign and Resilience: ความเพียรเพื่อมวลมนุษยชาติ" โดย พระเมธีวชิโรดม (ท่าน ว. วชิรเมธี) ไร่เชิญตะวัน และ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร. เภสัชกรหญิง กฤษณา ไกรสินธุ์ ประธานมูลนิธิกฤษณา ไกรสินธุ์ และการนำเสนอผลงานวิชาการ Oral Presentation ระหว่างวันที่ 25 - 27 กรกฎาคม 2566

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
27/7/2566 15:25:02น. 760