26/7/2566 23:07:36น. 1196
กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา งานวิเทศสัมพันธ์
          วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษสู่ความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ หัวข้อ Technical and Scientific Writing โดยได้รับเกียรติจาก Professor Timothy E. O’Brien, Ph.D. จาก Loyola University Chicago เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในครั้งนี้ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยามีทักษะหลากหลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Technical and Scientific Writing และส่งเสริมให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคการเขียนงานวิจัยในระดับสากล รวมทั้งมีทักษะในการเขียนบทความเชิงวิชาการวิจัยและนวัตกรรมจนได้รับตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการ อยู่ในฐานข้อมูลที่ได้รับการยอมรับในระดับชาติและนานาชาติมากยิ่งขึ้น โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย คณะผู้บริหารและผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 20 คน ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    งานพัฒนาหลักสูตร/นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
26/7/2566 23:07:36น. 1196