พิธีไหว้ครูนิสิตวิทยาเขตเชียงราย

17/6/2566 14:15:37น. 776
วันที่ 17 มิถุนายน 2566 วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ ดำเนินพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยพะเยา นิสิตและบุคลากรวิทยาเขตเชียงรายเข้าร่วมโครงการ จำนวน 120 คน ณ ห้อง R503 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย

ในการนี้ ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย คณาจารย์จากวิทยาลัยการศึกษา คณะศิลปศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จากมหาวิทยาลัยพะเยา นิสิตและบุคลากรวิทยาเขตเชียงราย ได้เข้าร่วมพิธีไหว้ครูอย่างพร้อมเพียงกัน

กิจกรรมภายในพิธีไหว้ครู ประกอบด้วย ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ตัวแทนนิสิตกล่าวบูชาพระรัตนตรัย กล่าวคำไหว้ครู นิสิตร้องเพลงพระคุณที่สาม จากนั้น ตัวแทนนิสิตเชิญพานดอกไม้ธูปเทียนเคารพอาจารย์ ประกอบด้วย สาขาบริหารการศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาหลักสูตรและการสอนชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 และนิสิตสาขาภูมิสารสนเทศประยุกต์ชั้นปีที่ 2

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
17/6/2566 14:15:37น. 776