7/6/2566 15:18:56น. 832
กองการเจ้าหน้าที่ จัดประชุมพบบุคลากรแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา "LUNCH TALK with กจ. Family" เวลา 11.00 - 13.00 น. ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม บรรยายเกี่ยวกับสวัสดิการบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา รวมทั้งดำเนินกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับสวัสดิการของบุคลากรฯ ร่วมกับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา และผู้บริหารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
7/6/2566 15:18:56น. 832