บรรยายพิเศษ รายวิชา การบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา ในหัวข้อ “บทบัญญัติในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการประเมินทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา”

23/4/2566 14:06:28น. 780
หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดการบรรยายพิเศษ รายวิชา การบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา (Human Resource Management in Education) ในหัวข้อ “บทบัญญัติในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการประเมินทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา”
วันที่ 23 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในรายวิชา การบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา (Human Resource Management in Education) ได้จัดบรรยายพิเศษ เสริมความรู้ ในหัวข้อ “บทบัญญัติในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการประเมินทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา” โดยได้รับเกียรติวิทยากรจาก สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นางสาวนันทิพัฒน์ บุญทวี
ตำแหน่งผู้อำนวยการ ภารกิจกฎหมาย อุทธรณ์ และร้องทุกข์ นางสาวนิตยา โล๊ะกาแก้ว ตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มพัฒนามาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะ ภารกิจระบบตำแหน่งและวิทยฐานะที่ 2 เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้
ทั้งนี้ คณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 17 คน ทั้ง Online ผ่าน Application Zoom และ Onsite ณ ห้องR805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
💜💛💜💛💜💛💜
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
23/4/2566 14:06:28น. 780