กองบริการการศึกษา งานวิเทศสัมพันธ์ ต้อนรับผู้แทน จาก National Taiwan Normal University (NTNU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

17/3/2566 17:12:57น. 751
วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง มหาวิทยาลัยพะเยา กองบริการการศึกษา งานวิเทศสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกในการจัดการต้อนรับ Professor Frank Yung Hsiang, Executive Vice President Graduate Institute of Global Business and Strategy และ Professor Yan-Nan Hu, Dean of School of Continuing Education Department of Chinese ซึ่งเป็นผู้แทนจาก National Taiwan Normal University (NTNU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากคณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับ โดยการมาเยี่ยมเยือนของผู้แทนจาก National Taiwan Normal University (NTNU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ครั้งนี้ เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการจัดทำความร่วมมือทางด้านวิชาการ ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการจัดการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยาและ National Taiwan Normal University พร้อมกันนี้ คณะผู้แทนฯ ได้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา อาทิ พระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา ศูนย์นวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ คลินิกแพทย์แผนจีน และคณะศิลปศาสตร์
-----------------------------------------------------
โทรศัพท์ 0 5446 6666 ต่อ 1024
Website กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
----------------💖💖💖------------------

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
17/3/2566 17:12:57น. 751