คณะสาธารณสุขศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

21/2/2566 17:12:24น. 804

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร ให้การต้อนรับและร่วมประชุม พร้อมด้วย ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ อาจารย์พงศธร ศิลาเงิน ผู้ช่วยคณบดี ดร.สุทธิชัย ศิรินวล ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจวบ แหลมหลัก ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต อาจารย์มนชนก ชูวรรธนะปกรณ์ ประธานหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และคณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมประชุม

โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียน การสอน การทำงาน และสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ รวมทั้งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดการรายวิชาในหลักสูตร ณ ห้องประชุมคณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้น 1

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
21/2/2566 17:12:24น. 804