สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมมือกับเครือข่ายด้านการศึกษาสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันฯ

22/8/2565 14:30:20น. 549
 (Best Practices)
         รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ ได้รับเชิญจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา ให้เป็นคณะกรรมการดำเนินการตัดสินการประกวดแข่งขันรูปแบบที่เป็นเลิศ (Best Practices) ในการพัฒนาสื่อนวัตกรรมที่ส่งเสริมทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษา จังหวัดพะเยา เพื่อเปิดโอกาสในการเผยแพร่ผลงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวคิดและประสบการณ์ด้านการพัฒนาสื่อประกอบการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุมดอกคำใต้ และห้องประชุมชลาลัย โรงแรมวีซีดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ พะเยา โดยคณะกรรมการให้คำแนะนำ และตัดสินการแข่งขันรูปแบบที่เป็นเลิศ (Best Practices) ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และเกณฑ์การตัดสิน สำหรับรูปแบบที่พัฒนานวัตกรรมที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์และเป้าหมายโดยมีแนวคิดสำคัญรองรับอย่างสมเหตุสมผล และสามารถอ้างอิงได้ เพื่อให้ผลงานเป็นประโยชน์ต่อบุคคลและหน่วยงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ภาพ :   สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ข้อมูล : ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการฯ ข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
22/8/2565 14:30:20น. 549