ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564

17/2/2565 16:16:46น. 927
ศิษย์เก่าดีเด่น ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

เมื่อวันอังคาร ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ทางชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางสาวสุทธิพร สมเนตร ประธานชมรมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564 ในวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเป็นเกียรติ และกำลังใจแก่ศิษย์เก่า ตลอดจนศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  สร้างความภาคภูมิใจแก่ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และมหาวิทยาลัยพะเยามาโดยตลอด

โดยการจัดกิจกรรมในปีนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่ศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน 3 ราย ดังนี้

1. นายณัฐรินทร์  กันจะสิน ศิษย์เก่าดีเด่นหลักสูตรโภชนาการและการกำหนดอาหาร

2. นางสาวปรียาภรณ์  รวยสวัสดิ์ ศิษย์เก่าดีเด่นหลักสูตรชีวเคมี

3. นางสาวอภิชญา  ศิริรักษ์ ศิษย์เก่าดีเด่นหลักสูตรจุลชีววิทยา

ภาพ :   นายวิทยา สุนสุดี
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุทธิพร สมเนตร
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
17/2/2565 16:16:46น. 927