เทคนิคการจัดงาน Event อย่างมืออาชีพ

26/2/2564 10:37:49น. 1563
อาหาร
วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ ดำเนินโครงการเทคนิคการวางแผนและการจัดงาน (Event) อย่างมืออาชีพ เพื่อให้บุคลากรมีทักษะการจัดงาน Event และมีวิธีการวางแผนการทำงานได้อย่างมืออาชีพ ณ โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงราย (Le Meridien Chiang Rai) วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564







ในการนี้ วิทยาเขตเชียงรายได้รับเกียรติจาก คุณผกาวรรณ คงเรือน ผู้จัดการฝ่ายขายแผนกอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage Sale Manager) จากโรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อเรื่อง มารยาทบนโต๊ะอาหาร การจัดเตรียมอุปกรณ์อาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร และการบริการที่ประทับใจ








นอกจากนี้บุคลากรวิทยาเขตเชียงรายได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่าง ๆ เช่น เทคนิคการจัดงาน Event การทำแผนการตลาด และแผนการประชาสัมพันธ์อย่างมืออาชีพ และทำ Workshop การจัดโต๊ะอาหารแบบสากล อีกด้วย


 

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย   
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย   
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   
26/2/2564 10:37:49น. 1563
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2024

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน