ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง บรรณารักษ์ จำนวน ๑ อัตรา ณ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

22/3/2554 11:31:45น. 353

ภาพ :
ข้อมูล/ข่าว :
เพิ่มข่าวโดย :   nattakorn.wo@up.ac.th
22/3/2554 11:31:45น. 353