กองอาคารสถานที่ "Big Cleaning Day"

4/10/2567 16:55:00น. 37

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 กองอาคารสถานที่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ นายณัฐวุฒิ สมยาโรน ผู้ช่วยอธิการบดี นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรกองอาคารสถานที่ ร่วมทำกิจกรรม "Big Cleaning Day" เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และระบบสาธารณูปโภคฯ ให้สวยงาม สะอาด ใช้งานได้ดี ณ อาคารสงวนเสริมศรี สนามกีฬามหาวิทยาลัยพะเยา

โทรศัพท์ 0 5446 666 ต่อ 1060

Website กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

#ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์กองอาคารสถานที่มหาวิทยาลัยพะเยา

#กองอาคารสถานที่มหาวิทยาลัยพะเยา #UPWECAN

#UniversityofPhayao

#มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายวุฒิ ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวเจนจิรา ประสุทธิ์
เพิ่มข่าวโดย :   jenjira.pr@up.ac.th
4/10/2567 16:55:00น. 37