คณะสหเวชศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร UP BMI Challenge ครั้งที่ 2

20/9/2567 15:14:29น. 70
คณะสหเวชศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร UP BMI Challenge ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุทธิพงษ์ พลคำฮัก พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ เข้าร่วม กิจกรรม BMI Challenge Show and Share ปีที่ 2 (Good Health and Well – Being : BMI Challenge 2024) ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมการแข่งขันฟุตซอลเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างทีมสำนักงาน กับทีมคณะ จากนั้นเป็นการมอบรางวัลให้กับนักกีฬามหาวิทยาลัยพะเยาที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากนั้นคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาจากทุกคณะ ทุกกอง ทุกศูนย์ร่วมออกกำลังกาย Zumba และ Body Combat โดยการนำของนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การออกกาลังกายและการกีฬา คณะวิทยาศาสตร์ และปิดท้ายกิจกรรมด้วยพิธีมอบรางวัลการประกวดการเสริมสร้างสุขภาวะในองค์กรทั้งประเภททีมบุคลากรและประเภทบุคคล UP BMI 2024

ซึ่งในปีนี้ คณะสหเวชศาสตร์ คว้า 2 รางวัล ได้แก่

รางวัลชนะเลิศประเภท ทีมบุคลากร ที่มีร้อยละของบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรม โครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร มาที่สุด

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท ทีมบุคลากรที่มีร้อยละของบุคลากรที่มีค่าดัชนีมวลกาย (Body Mass Index : BMI) และค่าเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย (Body Fat Percentage) สมส่วนมากที่สุด

ภาพ :   งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
20/9/2567 15:14:29น. 70