ม.พะเยา ต้อนรับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย ในโอกาสจัดกิจกรรม “Campus France Tour 2024”

18/9/2567 18:19:00น. 8

วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย โดยศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศส Dr. Ludovic ANDRES ตำแหน่ง Attache for Scientic and Higher Education Cooperation (New Attache)  Ms. Roxanc POITOU ตำแหน่ง Head of Campus France Thailand, French Embassy Ms. Sujira PANYAWATTANA, Student Advisor-Campus France, French Embassy และ Mr.Johan BROC ตำแหน่ง Cooperation Oflicer for Science and Higher Education ทีมบรรยายในกิจกรรม Campus France University Tour 2022 เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาและทุนการวิจัยของประเทศฝรั่งเศสให้กับคณาจารย์ นักวิจัย และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา 2 หัวข้อ คือ "Studies in France and Scholarships" และหัวข้อ "Fellowship and Mobility Programs" ณ ห้อง Active Learning CE07102 อาคารเรียนรวม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตติมา กาวีระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุกัญญ์ จิตรวงศ์นันท์ ประธานหลักสูตรสาขาภาษาฝรั่งเศส คณะศิลปศาสตร์ และ นางสาวกัลวรา ภูมิลา ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ  ณ ห้องประชุมอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
18/9/2567 18:19:00น. 8