วิทยาลัยการศึกษา คว้า 4 รางวัล ในงาน UP Identity Festival ครั้งที่ 4

6/9/2567 16:55:14น. 37

เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนานิสิต ประจำปี 2567 ภายใต้หัวข้อ UP Identity festival # 4 : Creative and Innovative Student Development Activities ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ นวัตกรรม และประสบการณ์ (Sharing of Knowledge) กิจกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างเครือข่ายความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาในการพัฒนานิสิตนักศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน และเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือ และเครือข่ายบุคลากรทุกระดับได้มีโอกาสเผยแพร่องค์ความรู้และประสบการณ์ พัฒนาอัตลักษณ์นิสิตนักศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ องค์ความรู้แนวความคิดใหม่ในการพัฒนาและคิดค้นกิจกรรมการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตนักศึกษาสำหรับนำไปประยุกต์ใช้ภายใต้ปณิธาน วิสัยทัศน์ และพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษาอย่างยั่งยืน

โดยในครั้งนี้วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัล จำนวน 4 รางวัล ได้แก่

1. โครงการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม แหล่งเรียนรู้พระไม้ วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 ประเภท การพัฒนากระบวนการด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม

2. โครงการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม แหล่งเรียนรู้พระไม้ วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัล Popular Vote ประเภท การพัฒนากระบวนการด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม

3. สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทสโมสรนิสิต

4. สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 ผลการดำเนินกิจกรรมยอดเยี่ยม ประเภทองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต ประจำปี พ.ศ. 2567 จากกิจกรรม “ค่ายเมล็ดพันธุ์ครู ครั้งที่ 10”

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/9/2567 16:55:14น. 37