คณะสหเวชศาสตร์ คว้า 2 รางวัล ในงาน UP Identity festival ครั้งที่ 4

5/9/2567 9:32:07น. 42

คณะสหเวชศาสตร์นำเสนอผลงาน ในโครงการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม UP Identity Festival มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 4 “Creative and Innovation Student Development Activities” ในวันที่ 29 - 30 สิงหาคม 2567 โดยส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอ จำนวน 2 ประเภท 4 ผลงาน ประกอบด้วย ประเภทการพัฒนาระบบการดูแลนิสิตด้านสุขภาพจิต จำนวน 2 ผลงาน และประเภทการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต จำนวน 2 ผลงาน

ทั้งนี้คณะสหเวชศาสตร์มีผลงานที่ได้รับรางวัล ดังนี้

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เรื่อง "การพัฒนาระบบดูแลนิสิตด้านสุขภาพจิต ของคณะสหเวชศาสตร์"

ประเภทการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต

- รางวัลชมเชย เรื่อง "One MT for Change : รวมใจเป็นหนึ่ง เรียนรู้ร่วมกันสรรค์สร้างสังคม"

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
5/9/2567 9:32:07น. 42