อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ Mr. Takahiro SUGIKI รองกงสุล สถานกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่

4/9/2567 14:14:35น. 117
กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา แนะแนวสัญจร 2557 งานรับเข้าศึกษา

เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ผศ.ดร.จิตติมา กาวีระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย รศ.ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี นายอิทธิพล บัวย้อย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปศาสตร์ และ นางสาวกัลวรา ภูมิลา ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ให้การต้อนรับ คุณทาคาฮิโระ สุกิคิ (Mr. Takahiro SUGIKI) รองกงสุล สถานกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ และ นางสาววราภรณ์ เนตรศิลป์ เจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ในโอกาศมาเยือนมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมห้องอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา                    และยังได้รับเกียรติจาก คุณทาคาฮิโระ สุกิคิ (Mr. Takahiro SUGIKI) รองกงสุล สถานกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ และ นางสาววราภรณ์ เนตรศิลป์ เจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นและการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น” ให้กับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาที่สนใจ  ณ ห้องศูนย์ภาษา CE 12203 คณะศิลปศาสตร์ อาคารเรียนรวมหลังใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะศิลปศาสตร์/งานวิเทศสัมพันธ์ /นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
4/9/2567 14:14:35น. 117