วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาจารย์ให้ผลิตผลงานทางวิชาการและเผยแพร่ตามเกณฑ์ ก.พ.อ.

3/9/2567 10:10:23น. 26
   เมื่อวันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินดำเนินโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาจารย์ให้ผลิตผลงานทางวิชาการและเผยแพร่ตามเกณฑ์ ก.พ.อ. ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวต้อนรับวิทยากร และกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน บุคลากรสายสนับสนุน และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. พิมลพรรณ เพชรสมบัติ ประธานหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนหนังสือและตำราตามเกณฑ์ ก.พ.อ.” และ “เทคนิคการเขียนงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ตามเกณฑ์ ก.พ.อ.” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์รวมถึงนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาวิทยาลัยการศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคในการเขียนหนังสือและตำรา รวมถึงงานวิจัย เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ ตามเกณฑ์ ก.พ.อ. รวมถึงได้แนวทางในการผลิตผลงานทางวิชาการที่มีคุณภาพเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการตามเป้าหมายของวิทยาลัยการศึกษาต่อไป

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
3/9/2567 10:10:23น. 26