29/8/2567 16:27:52น. 26
   เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรม “การพัฒนาระบบการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในเพื่อพัฒนาคุณภาพองค์กร” ภายใต้โครงการพัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ทันสมัยตามหลักธรรมาภิบาลอย่างมีคุณภาพ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา อาคารเรียนรวม (PKY) มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ อาจารย์เมทิกา เลิศปฐมา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรวิทยาลัยการศึกษา ได้ทราบถึงกระบวนการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน และร่วมกันกำหนดแผนบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ 2568 เพื่อลดความเสี่ยงในการปฏิบัติหน้าที่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการบรรลุเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยการศึกษา และสร้างความตระหนักในการปฏิบัติหน้าที่อย่างมีคุณธรรมความโปร่งใสและธรรมาภิบาลอย่างมีส่วนร่วม

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
29/8/2567 16:27:52น. 26