นักวิจัยจากคณะเภสัชศาสตร์ การสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน นำเสนอผลงานวิจัยนวัตกรรมพร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี ในงานนวัตกรรม UP Innovation Day 2024

28/8/2567 14:19:42น. 30
เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567 ในงานนวัตกรรม UP Innovation Day 2024: Innovation for Societal Well-Being ที่จัดขึ้นโดยสถาบันถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา
นักวิจัยจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำเสนอผลงานวิจัยนวัตกรรมพร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี UP Tech and IP to Commercial Pitching ให้กับผู้ที่สนใจภายในงานประกอบไปด้วย
-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.มาลีรักษ์ อัตต์สินทอง สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม
ยาอดยาบ้า ชนิดเม็ดฟู่ (ตำรับยาทำให้อดฝิ่น)
-อาจารย์ วิชุดา พิพิธพิบูลย์สุข สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม
ต้นแบบเครื่องปล่อยลูกแบดมินตัน TongPaBad
-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรินทร์ ศรีวิไล สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
สารสกัดประสิทธิภาพสูงพร้อมใช้เพื่อผิวกระจ่างใส
-ดร.เอกลักษณ์ วงแวด สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
เซรั่มชะลอวัยและผิวกระจ่างใสผสมสารสกัดเอื้องจำปาน่าน (Dserum)
-อาจารย์ธรรมนูญ รุ่งสังข์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว 3 in 1
สำหรับท่านที่สนใจนวัตกรรมเพื่อต่อยอดการนำไปใช้สามารถติดต่อสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยพะเยา
รายละเอียดเพิ่มเติม