วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาระบบและฐานข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ (เว็บไซต์)

28/8/2567 13:35:17น. 26
   เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและฐานข้อมูลในการบริหารงานและสื่อสารองค์กร “กิจกรรมการพัฒนาระบบและฐานข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ (เว็บไซต์)” ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา อาคารเรียนรวม (PKY) มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต เป็นประธานกล่าวต้อนรับวิทยากร และกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก นายธิตินนท์ มณีธรรม หัวหน้างานฝึกอบรมสารสนเทศ และนายนันทวัฒน์ เมืองช้าง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การพัฒนาเว็บไซต์สู่ความเป็นมาตรฐานสากล (Ranking web of Universities)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรวิทยาลัยการศึกษาเข้าใจในการดำเนินงานให้เป็นไปตามเกณฑ์การจัดอันดับเว็บไซต์มหาวิทยาลัยโลก (Webometrics Ranking of World Universitie) และเพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้บรรลุตามเป้าหมายของวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
28/8/2567 13:35:17น. 26