9/8/2567 10:49:59น. 42
โครงการ
วันที่ 1 สิงหาคม 2567
กองการเจ้าหน้าที่ ดำเนินการจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้บุคลากรที่ปฏิบัติงานด้านบุคคล ณ Happy Garden จังหวัดพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี และนายสมทบ เหล็กสิงห์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และเป็นวิทยากรในโครงการ
โดยในโครงการ ฯ ได้มีการนำเสนอรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนพัฒนารายบุคคล (IDP) ของแต่ละส่วนงาน รวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานบุคคล เพื่อให้เกิดการพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานร่วมกันต่อไป
We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional
💜💜💜💜💜
_____________________________
🌐Website กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
▶️ Youtube Division of Personnel University of Phayao
🌐Website มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายจงรักไทย เปลวทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
9/8/2567 10:49:59น. 42