สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเชียงราย

3/8/2567 13:23:35น. 81
วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยนางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ หัวหน้างานและบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ เงินทอง รักษาการคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์และสำนักหอสมุด วิทยาลัยเชียงราย เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ALIST รวมถึงศึกษาการทำงานของระบบห้องสมุดอัตโนมัติในโมดูลต่าง ๆ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการให้บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของวิทยาลัยเชียงรายสามารถนำไปประยุกต์ใช้ และสามารถเข้าถึงช่องทางสืบค้นหนังสือในห้องสมุดได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และทันสมัย และเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ของสภาการพยาบาล ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

ภาพโดย : นางสาวเจนจิรา คำหล่อ ตำแหน่ง บรรณารักษ์
ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว ตำแหน่ง บรรณารักษ์
เผยแพร่และควบคุมคุณภาพข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ  หาญเลิศ หัวหน้างานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก